\

Thông tin cần nắm bắt để săn vé máy bay đi tới Thành phố Cần Thơ

685 Lượt xem

Tới với Cần Thơ bạn sẽ còn được tới thăm sân vận động với sức chứa 50.000 ghế ngồi, và đây cũng là nơi có mức chứa nhiều nhất Vietnam ở hiện tại. Ngoài ra những trận của câu lạc bộ XSKT Cần Thơ ở giải bóng đá cấp cao nhất là V-League thì sân bóng còn được trình diễn đua xe môtô. Các loại hình thể thao này được những người ở Thành phố Cần Thơ khá ưa thích và luôn luôn được nhiều người dân tại nơi đây tới xem. 1 năm hay tổ chức ba ngày đua là vào ngày mùng 4 Tết cổ truyền, ngày 30/4 và ngày 2/9. Ngoài ra, Tp. Cần Thơ có rất nhiều đền như Chùa Nam Nhã, Chùa Ông (Tp. Cần Thơ), chùa Long Quan và Chợ Nổi Cái Răng. Một số vị trí tham quan để dành cho các bạn như: Bến Ninh Kiều, Chợ Nổi Phong Đền, khu di tích Làng Gùa,Đình Bình Thủy và nhiều vị trí khác. Dưới đây là một số thông tin cần nắm bắt để săn vé đi Cần Thơ

Tất cả tuyến bay và giá ưu đãi đi tỉnh Cần Thơ

+ Bắt đầu đi từ Hà Nội đi đến Cần Thơ: Thời điểm hiện nay đã có hai hãng máy bay dùng là VNA và VJA với dao động trung bình trong khoảng 3 chuyến bay/ngày. Ngoài ra, VNA có 2 chặng/ngày và Vietjet Air có 2 tuyến/ngày. Ngày tết hoặc mùa đi du ngoại cao điểm thì các nhà cùng cấp dịch vụ bay sẽ có thể cho chuyến bay tăng lên để giúp ích cho nhu cầu thiết yếu đi tham quan của khách du lịch. giá tiền vé của tuyến bay cho mỗi chặng dao động khoảng từ 399k VNĐ đến 800k đ.
+ Từ Đà Nẵng đến đường bay Cần Thơ: tuyến bay này, hiện tại chỉ có được Vietjet Air khai thác sử dụng với 1 chuyến bay/ngày. Chuyến đi xuất phát vào lúc 12h30p. Kinh phí cho chuyến bay này hay dao động từ khoảng 149.000 đồng tùy thuộc vào dịp lễ tết sẽ giá vé sẽ cao.
+ Bắt đầu đi từ đường bay Phú Quốc đi sân bay Cần Thơ: đang có VNA được cấp phép sử dụng với 1 Tuyến bay/ngày. Giá cho chuyến đi này thường biến động từ khoảng 350.000 VNĐ.
+ Bắt đầu đi từ Đài Loan đến Cần Thơ: có từ hai mươi hai Chuyến đi/ngày. Giá tiền dao động trong khoảng 306 USD – 3674 USD.
+ Đi từ sân bay Bangkok đến tỉnh Cần Thơ: với|có} tần suất khoảng từ 23 tuyến bay/ngày thêm vào đó nhà cùng cấp dịch vụ bay VNA có số những chặng bay hỗ trợ khách du lịch mạnh nhất. Giá tiền dao động từ khoảng 160 USD đến 1585 USD.
Ghi chú:
+ Bảng giá phía trên đó là giá tiền vé máy bay tuyến bay 1 chiều chưa có thuế phí của đường bay.
+ Khi bắt đầu thủ tục xin quý khách chú tâm là trước ba mười phút trước khi chặng bay chuẩn bị bay.
+ Những thông tin sẽ được báo lại đến các hành khách của hãng hàng không, mong hành khách để ý.

Chỉ dẫn săn vé cho chặng bay đi Tp. Cần Thơ giá rẻ

Các bạn nên lưu ý và so sánh giá vé đang được những hãng hàng không với nhau rồi mới đưa ra quyết định săn vé máy bay nào. Từ chỗ đấy dựa vào ngân sách và mục tiêu của ngày bay của cá nhân để lựa chọn vé rẻ nhất.
Khi muốn săn vé cho chuyến bay khách du lịch cần tham khảo tại các trang mạng để có thể nắm bắt các chương trình khuyến mãi : VNA.com, Vietjet Air.com, JST.com.com. Trên đây là một số lưu ý về kinh nghiệm du lịch Cần Thơ mà website bán vé máy bay giá rẻ của chúng tôi đã cập nhật được. Kính chúc quý khách hàng chuyến bay thượng lộ bình an.