\

Hướng dẫn đăng ký gói cước D7 Mobifone đơn giản nhất

529 Lượt xem

Đăng ký sử dụng gói cước D7 Mobifone nhận ngay 1.2GB data dung lượng tốc độ cao sử dụng trong ngày với mức phí siêu rẻ nhất chỉ 7.000đ/ lần đăng ký. Nếu bạn có nhu cầu truy cập internet ngắn hạn, tần suất thấp thì đây chính là một gói cước rất đáng quan tâm.

D7 Mobifone là một trong những gói cước 3G mà nhà mạng đặc biệt triển khai cho các đối tượng khách hàng thường xuyên phải di chuyển ra ngoài những vùng không phủ sóng wifi. Gói cước này rất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là học sinh, sinh viên hoặc những ngường dùng hay phải đi công tác, đi du lịch xa nhà,…

goi-cuoc-d7-mobifone

Với gói cước D7 Mobifone, khách hàng sẽ nhận ngay 1.2GB sử dụng đến 24h cùng ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công. Với 1.2GB ưu đãi, bạn sẽ thoải mái xem phim, nghe nhạc, chơi game, mua the dien thoai online, nạp tiền mobifone trực tuyến,…

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn thắc mắc thông tin về gói D7 Mobifone đầy hấp dẫn này cũng như cách đăng ký gói cước thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây để cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu thông tin về gói cước D7 Mobifone

- Tên gói cước: D7 Mobifone

- Phạm vi triển khai: Toàn quốc

- Cước phí đăng ký: 7.000đ/ lần đăng ký

- Dung lượng datan ưu đãi nhận được tùy theo mệnh giá thẻ cào mobifone cũng như gói cước quý khách đăng ký: 1.2GB data tốc độ cao truy cập đến 24h mỗi ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

- Cú pháp đăng ký gói cước: D7 gửi 999. Sau khi gửi tin nhắn này, thuê bao sẽ nhận được phản hồi từ tổng đài thông báo đã đăng ký thành công hay chưa. Nếu chưa, bạn hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký lại. Còn nếu thành công, hãy khởi động lại máy và truy cập vào internet như bình thường.

Lưu ý khi đăng ký gói cước D7 Mobifone

- Để đăng ký thành công gói cước D7, thuê bao mobifone là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều, nhận được sms mời tham gia gói cước từ tổng đài Mobi

- Tại thời điểm đăng ký, số dư tài khoản thuê bao mobifone phải >7.000 đồng

- Đây là gói cước có tính năng tự động gia hạn. Do đó khách hàng cần thường xuyên kiểm tra data còn lại để quản lý sử dụng hiệu quả nhất.

>> Tham khảo cách nạp tiền điện thoại vinaphone trả trước nhanh chóng nhất

goi-cuoc-d7-mobifone

- Để kiểm tra data còn lại của gói cước D7 Mobifone, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: KT DATA gửi 999. Gửi sms thành công, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn phản hồi tự hệ thống với nội dung chi tiết về số data còn lại của gói cước.

- D7 Mobifone là một gói cước miễn phí cước phát sinh vượt gói nên khách hàng cũng không cần lo lắng khi sử dụng hết data miễn phí, khách hàng vẫn được truy cập internet ở tốc độ thấp cho tới hết chu kỳ hoàn toàn miễn phí.

- Khi không còn nhu cầu sử dụng gói D7, hãy nhanh chóng hủy gói cước này theo cú pháp: HUY D7 gửi 999

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước D7 Mobifone cũng như cách đăng ký siêu đơn giản. Hãy nhanh tay áp dụng để thoải mái truy cập mạng mỗi ngày bạn nhé!