\

Giới thiệu chi tiết về gói cước T29 của Mobifone siêu hot

624 Lượt xem

Hôm nay bạn đang có nhu cầu gọi thoại đến thuê bao nội mạng Mobifone để làm việc, trò chuyện. Bạn đang tìm một gói cước gọi thoại để có thể tha hồ gọi điện trong ngày. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về gói cước T29 của Mobifone nhé.

Với gói cước T29 Mobifone bạn có thể tha hồ gọi điện cho bạn bè, người thân trong ngày mà không cần phải lo ngại về cước phí nữa rồi.

Hướng dẫn cách thức đăng kí gói cước T29 của Mobifone

Là một gói cước ưu đãi theo ngày nên gói T29 được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cách thức đăng ký gói cước này, bạn hãy tham khảo tiếp bài viết nhé.

Muốn đăng ký gói cước T29 của Mobifone, bạn hãy soạn tin nhắn theo hướng dẫn:

T29 gửi 999

Tin nhắn đề nghị tham gia đăng ký gói cước này của bạn được gửi đến tổng đài 999 thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn đề nghị xác nhận đăng ký gói cước của nhà mạng. Lúc này, bạn hãy xác nhận lại gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo yêu cầu của nhà mạng nhé.

Khi đăng ký gói cước thành công, bạn đừng vội sử dụng gói cước ngay mà hãy nhanh tay khởi động lại thiết bị di động của mình để được hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

Nếu bạn là người sử dụng dịch vụ di động thì đừng bỏ lỡ thông tin về viettel trien khai 4g- đây là dịch vụ siêu hot đang nhận được nhiều yêu thích của người dùng. 

Đôi điều cần biết về gói cước T29 của Mobifone

  • Mức phí đăng ký gói cước: 2.900đ/1 lần đăng kí.
  • Thời hạn sử dụng gói cước: Khi đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ được sử dụng gói cước trong vòng 24h.
  • Phạm vi triển khai gói cước: Cả nước
  • Điều kiện đăng ký gói cước: Trong tài khoản chính của bạn tại thời điểm đăng ký gói cước phải có tối thiểu 2.900đ nhé.
  • Đối tượng nhận được ưu đãi: Toàn bộ các thuê bao hòa mạng Mobifone trả trước vẫn đang hoạt động 2 chiều, không bị khóa sim và nằm trong danh sách được tham gia đăng ký gói cước của nhà mạng Mobifone.
  • Bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau khi đăng ký gói cước: Được tặng ngay 38 phút gọi thoại nội mạng Mobifone miễn phí.

Dịch vụ vinaphone có 4g chưa hiện đang là câu hỏi thắc mắc của người dùng. Chi tiết hãy truy cập đường link nhé.

Chú ý:

  • Nếu bạn đã bỏ lỡ mất tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước, bạn có thể kiểm tra lại bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999
  • Sử dụng hết số phút gọi thoại ưu đãi của nhà mạng Mobifone, nếu tiếp tục sử dụng dịch vụ gọi thoại, bạn sẽ được nhà mạng tính cước phí theo quy định hiện hành.
  • Giống như những gói cước khác, gói cước T29 cũng có tính năng gia hạn tự động. Bởi vậy, nếu bạn có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước ở ngày tiếp theo thì không cần phải đăng ký lại gói cước nhé.
  • Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước này nữa hoặc tìm được một gói cước khác phù hợp hơn, bạn hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY T29 gửi 999.

Hy vọng rằng bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn toàn bộ những thông tin chi tiết về gói cước T29 Mobifone. Hãy nhanh tay sử dụng dịch vụ đầy tiện ích và nhanh chóng này nhé. Chúc bạn may mắn.