\

Chi tiết mức giá cả vé máy bay tết 2018 leo thang cao đột ngột

498 Lượt xem

Tính đến thời điểm hiện ở giá cả vé tàu bay vẫn có sự phân chia rõ rệt giữa những hãng hàng không. Tết Mậu Tuất sắp đến cũng khiến cho thị trường vé máy bay tết 2018 leo thang đột ngột.

vé máy bay tết 2018

 

Mức giá cả vé máy bay tết leo thang

Dù giá vé máy bay đắt hơn 2 hãng hàng không còn lại thế nhưng Vietnam Airlines lại gìn giữ phong độ ổn định nhất. Vé máy bay tết 2018 Vietnam Airlines có thay đổi giá tuy nhiên chỉ dao động từ 1.018.000 nghìn đồng - 3.000.000 nghìn đồng trong những chặng đường bay lớn không sở hữu xu hướng tăng mạnh đột xuất theo ngày.

vé máy bay tết 2018

 

Để phục vụ mọi người Jetstar cũng leo thang cường hành trình bay dịp tết tuy nhiên mức giá cũng khá cao thuộc giữa chuẩn giá của Vietjet và Vietnam Airlines. Những thời điểm bay cao điểm giá cả vé tàu bay vào cao nhất ở mức 3.000k và giảm dần vào khoảng 15 ngày trước và sau tết.

Nức tiếng sẽ là hãng hàng không giá rẻ qua thị trường song năm nay giá vé được Vietjet Air niêm yết tại trong web chính có chút tăng mạnh hơn. Những ngày bay lớn đi thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh có sự chênh lệch rõ rệt nhất.

Về bảng giá bây giờ giai đoạn tháng 1 và đầu tháng 2 trước 30 tết giá cả vé máy bay đi thành phố Hà Nội và vé máy bay đi Sài Gòn chỉ ở 499.000 VNĐ thế nhưng tới 30 tết trở đi giá cả vé này tăng đột biến từ 1.030.000 VNĐ - 2.650k. Mức giá cả này còn sở hữu xu thế tăng mạnh hơn nữa nếu như các bạn đặt vé máy bay vào sát ngày muốn bay. Những hành trình bay đêm hay bay ngày giá vé cũng vô cùng cao gấp tới 3 tới 6 lần bình thường ngày.

Mua vé máy bay tết 2018 khứ hồi sớm nhằm tránh độn giá

Nếu các bạn muốn sở hữu vé máy bay mức giá cực rẻ nhằm về nhà quây quần bên những người thân hãy đặt ngay vé máy bay tết 2018 ở hunghabay.vn để được tư vấn và hướng dẫn và đặt vé giá ưng ý nhất. Phòng vé tàu bay của hệ thống bán vé máy bay chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn đặt chỗ sớm nhằm cam kết về chỗ trong tầm cao điểm cũng như cam kết mức giá cả thuế và phí qua mỗi lịch bay không tăng giá cả khi vào những ngày giáp tết.

Các chương trình chi tiết xin liên hệ với chúng tôi bằng số điện thoại thông minh: 0983.407.428 hoặc email [email protected]

Chúc bạn sớm mua vé máy bay tết 2018 giá rẻ thành công và có năm mới thật thích thú bên gia đình.