\

Bạn đã biết gì về gói cước F101 của Mobifone?

530 Lượt xem

Cuối tuần thường là thời gian nghỉ ngơi sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng. Đây là khoảng thời gian để quan tâm đến bạn bè, người thân và gia đình. Hiểu được nhu cầu đó, nhà mạng Mobifone đã triển khai gói cước F101 của Mobifone nhằm giúp khách hàng có thể trò chuyện với mọi người thoải mái mà không cần lo đến cước phí.

Với gói cước F101, 2 ngày cuối tuần của bạn sẽ trở nên có ý nghĩa rất nhiều đó. Cụ thể gói cước này là như thế nào, bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

goi-cuoc-F101-cua-Mobifone

Cách thức đăng kí gói cước F101 của Mobifone

Hẳn bạn đang rất tò mò muốn biết cách đăng ký gói cước gọi thoại thỏa thích trong 2 ngày cuối tuần của Mobifone  rồi đúng không nào? Để biết thêm thông tin về cách đăng ký gói cước F101 của Mobifone, bạn hãy đọc tiếp bài viết nhé.

Muốn đăng ký gói cước F101 của Mobifone, bạn hãy làm theo hướng dẫn:

DK F101 gửi 999

Khi tổng đài 999 nhận được tin nhắn đề nghị tham gia gói cước này của bạn sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn đề nghị xác nhận lại yêu cầu. Lúc này, bạn hãy soạn tin theo hướng dẫn của hệ thống nhé.

Khi tin nhắn xác nhận bạn đã đăng ký gói cước thành công được gửi về, bạn hãy khởi động lại thiết bị điện thoại của mình để được hệ thống tự động cập nhật ưu đãi nhé.

>>> Bạn đã biết cách mua mã thẻ điện thoại không chỉ nhanh chóng, đơn giản lại nhận được chiết khấu cao chưa? Nếu chưa biết đến dịch vụ tiện ích này bạn hãy tìm hiểu thông tin chi tiết tại trang web muathe123.vn nhé. 

Đôi điều cần biết về gói cước F101 của Mobifone

goi-cuoc-F101-cua-Mobifone

Bạn sẽ không mất chi phí khi đăng ký gói cước.

Chu kỳ sử dụng gói cước F101: từ 8h tối ngày thứ 7 hôm trước đến 8h sáng ngày chủ nhật hôm sau.

Phạm vi áp dụng gói cước: Cả nước

Để có thể đăng ký gói cước F101 Mobifone, thuê bao của bạn phải là thuê bao hòa mạng Mobifone vẫn đang hoạt động hai chiều và nằm trong danh sách được khuyến mại của hệ thống tổng đài Mobifone.

Những ưu đãi nhận được khi sử dụng gói cước: Khi đăng ký thành công gói cước F101, bạn sẽ được miễn phí toàn bộ các cuộc gọi nội mạng Mobifone từ phút thứ 2 đến phút thứ 10.

Với mức ưu đãi như vậy, bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền nho nhỏ để truy cập Internet lướt web, nghe nhạc, xem phim, shopping hoặc mua thẻ điện thoại online để nạp tiền vào điện thoại nữa đó.

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nạp tiền điện thoại không chỉ nhanh chóng, đơn giản lại nhận được chiết khấu chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này bạn hãy click here.

Chú ý:

  • Muốn biết mình có nằm trong danh sách được khuyến mại của hệ thống tổng đài Mobifone không, bạn hãy kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999.
  • Nếu trong tình huống cuộc gọi của bạn có thời lượng chưa đến 1 phút thì hệ thống tổng đài sẽ vẫn tính cước phí như bình thường. Còn trong trường hợp thời lượng cuộc gọi của bạn quá 10 phút thì nhà mạng sẽ tính cước phí của bạn bắt đầu từ phút thứ 10.
  • Như những gói cước khác, gói cước F101 cũng có tính năng gia hạn tự động. Nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo thì bạn không cần phải đăng ký lại gói cước nhé.
  • Trong trường hợp tìm được một gói cước khác phù hợp hơn hoặc không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa, hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY F101 gửi 999.

Với bài viết trên đây, mong rằng bạn đã biết thêm được các thông tin chi tiết về gói cước F101 của Mobifone. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước để ngày chủ nhật của bạn thêm phần ý nghĩa nhé.